Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 33

Hôm nay: 68

Tất cả: 6.681

Lẩu Cá Kèo

Miêu tả:

- Cá kèo tươi ngon được lựa chọn kĩ càng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước lẩu cá kèo đậm đà, thơm phức khiến bạn khó cưỡng lại sự hấp dẫn.
- Được chế biến bởi chính tay người Miền Tây nên mang hương vị đậm đà, đặc trưng không lẫn vào đâu được.
- Không gian nhà hàng thoáng mát, hiện đại.

Cá kèo thịt rất ngọt, mềm, thêm phần nước dùng chua chua, rất dễ ăn. Nước lẩu cá kèocó chút đặc biệt so với các loại lẩu thông thường khác bởi sự góp mặt của lá giang với vị chua và hơi chát. Chính hương vị đặc biệt này của lá giang khiến lẩu cá kèo trở nên thu hút hơn.
Những con cá kèo tươi roi rói, còn quẫy, được nhân viên nhà hàngkhéo léo thả vào nồi nước lẩu nóng hổi ngay trước mặt khách. Khác với đa số các loại cá, phần ruột và mật của cá được giữ lại để ăn. Một chút đắng đắng của ruột và mật cá, một chút béo ngậy của thịt cá hòa quyện trong nước lẩu lá giang chua chua, rắc thêm ít hành phi, bạn sẽ không thể cưỡng lại.
Các món ăn kèm với lẩu cũng rất phong phú như rau đắng, rau muống, rau nhút, khèo nèo và bún. Cá kèo còn đang nóng phải được chấm với loại nước mắm nguyên chất có vài lát ớt thái mỏng thì mới mặn mà và làm nổi bật lên tính chất đồng quê của cá kèo.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Lẩu Cá Kèo.